spacer
spacer
Tên sản phẩm:

Nano Fucoidan Extract Granule - Hỗ trợ điều trị ung thư

Xuất xứ SP: Kanehide Bio Co.LTD
Tóm tắt SP: NANO FUCOIDAN EXTRACT GRANULE là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản được người dân Nhật Bản tin dùng. Với thành phần tảo nâu Mozuku ở vùng biển Okinawa Nhật Bản, NANO FUCOIDAN EXTRACT GRANULE được bào chế ĐẶC BIỆT dưới dạng phân tử NANO giúp tăng độ hòa tan, khả năng hấp thu vào máu và thấm sâu qua màng tế bào ung thư, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư theo 3 cơ chế chính là hoạt hoá quá trình loại bỏ tế bào ung thư, ngăn chặn việc cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Đây là một trong những phương pháp không phẫu thuật hiệu quả nhất và đã được kiểm định lâm sàng trong việc hỗ trợ phòng và điều trị ung thư. Bên cạnh đó, dextrin, trehalose, lecithin có trong NANO FUCOIDAN EXTRACT GRANULE giúp ngăn chặn quá trình biến đối cấu trúc tế bào, tăng cường khả năng thấm của phân tử Nano, qua đó tăng hiệu quả tác dụng. Ngoài ra, NANO FUCOIDAN EXTRACT GRANULE còn hỗ trợ điều trị các bệnh lí tim mạch như chứng mỡ máu cao, tăng huyết áp, bệnh viêm loét dạ dày, giúp cơ thể được khỏe mạnh toàn diện.
Giá: 7.950.000 VND
Mô tả chi tiết

 Thành phần chính:

Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku ở đảo Okinawa, Nhật Bản; Dextrin; Lecithin đậu nành; Trehalose; Calcium phosphate.

 

Công dụng:
Được sản xuất theo công nghệ tạo hạt nano, giúp tăng cường khả năng hấp thu, cho tác dụng chủ đích trên tế bào ung thư,  NANO FUCOIDAN EXTRACT GRANULE mang lại hiệu quả cao, giúp:
- Ngăn chặn biến đổi cấu trúc tế bào, ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư. 
- Hoạt hóa quá trình tự chết ở tế bào ung thư, ức chế sự nhân lên khiến tế bào ung thư không phát triển, lan rộng được.
- Ức chế quá trình hình thành mạch máu mới, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng khối u, làm tế bào ung thư bị “bỏ đói” , cô lập và tự hủy, đồng thời ngăn không cho tế bào ung thư di căn xa.
- Tăng cường chức năng miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể,chống lại bệnh tật, chống suy kiệt cho bệnh nhân.
- Hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, tăng huyết áp…
- Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.
 
Cơ chế tác dụng: 

Fucoidan

Fucoidan là hợp chất được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn của nhiều loại tảo trong đó có tảo nâu Mozuku, cho hàm lượng fucoidan cao. Theo các nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi "Fucoidan" hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi cao phân tử polysaccharides có thành phần chính là fucose.

 

Tác dụng của fucoidan trong việc hỗ trợ phòng và điều trị ung thư diễn ra theo các cơ chế sau:

 

Tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư:

 

Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

Tác dụng chống ung thư di căn tái phát:

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

Tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch:

 
Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.
 
Tác dụng của fucoidan trong việc giảm cholesterol:

 

Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu lượng cholesterol có trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể. 

Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy Fucoidan có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm mức LDL-Cholesterol, tăng mức HDL-Cholesterol. 

Xem thêm về cơ chế tác dụng của Fucoidan:

Lecithin đậu nành

Lecithin đậu nành có bản chất là chất phospholipid nhưng nó lại tan một phần trong nước, nên nó có khả năng nhũ tương hóa. Lecithine  nhũ tương hóa cholesterol và chất béo trong máu, giảm lắng đọng cholesterol trên thành động mạch, hạn chế chứng xơ vữa động mạch. Bản chất là phospholipid, lecithine cũng có vai trò như là chất vận chuyển cholesterol vì vậy  nó góp phần làm giảm tích lũy, lắng đọng cholesterol trên thành động mạch hơn nữa.

Trehalose

Trehalose là chất bột màu trắng, thuộc nhóm disaccharide, vị ngọt tương đương với 45% sucrose. Ngoài tác dụng như một phân tử đường đa phân tử, trehalose giúp cung cấp phân tử glucose tạo năng lượng cho tế bào hoạt động, bản thân trehalose còn được xem là yếu tố đáp ứng với những biến đổi khi cơ thể gặp tình trạng stress, ngăn cản sự biến đổi cấu trúc cấu trúc của protein và tế bào.Đồng thời trehalose giúp tăng cường chức năng của các tế bào gốc liên quan tới cơ chế bảo vệ sự ổn định cấu trúc tế bào. Cơ chế này góp phần giúp phòng ngừa và điều trị ung thư hiệu quả.

Dextrin

Dextrin khi vào cơ thể được liên hợp với phospholipase A2 tạo thành phức hợp dextrin-phospholipase A2. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hợp chất này có tác dụng kháng ung thư, cơ chế được biết đến thông qua việc ức chế tyrosine kinase, là enzyme yếu tố tăng trưởng biểu mô, qua đó  giảm sinh tổng hợp yếu tố tăng sinh nội mạc mạch máu (VEGF), từ đó ức chế hình thành, nhân lên và sự di căn của khối u.

Calcium phosphate

 

Các nghiên cứu cho thấy rằng các phân tử nano Calcium phosphate vô định hình có tác dụng kích thích các tế bào tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của chúng (Apoptosis), bao gồm cả tế bào ung thư, giúp khối ung thư bị cô lập, không nhân lên được.

 

Đối tượng sử dụng:
Phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt các đối tượng sau:
Người đang mắc ung thư cần hỗ trợ điều trị, người có nguy cơ cao mắc ung thư, người có sức đề kháng yếu. 

 

Hướng dẫn sử dụng:
+ Người muốn bồi bổ, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể : Dùng 01 gói/ngày.
+ Người đang trong quá trình điều trị Ung thư : Dùng 02-03 gói/ngày, 01 gói/lần.
Pha với nước ấm. Uống trước khi ăn.

 

Bảo quản:
-              Để nơi khô ráo, thoáng mát.
-              Tránh nhiệt độ cao, và ánh nắng trực tiếp.
-              Để xa tầm tay của trẻ em. 
 
Lưu ý:
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Ý kiến của bạn
 
GửiNhập lại
spacer