spacer
spacer
Tên sản phẩm:

AGARICUS MYCELIA OKINAWA - VIÊN THỂ NẤM AGARICUS

Xuất xứ SP: Kanehide Bio Co.LTD
Tóm tắt SP: Chiết xuất từ nấm Agaricus, được nuôi cấy trên môi trường bã mía đã xử lí đồng thời được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Kanehide Co, VIÊN THỂ NẤM AGARICUS vừa dễ sử dụng vừa hỗ trợ việc bảo vệ cơ thể khỏe mạnh. VIÊN THỂ NẤM AGARICUS giúp tăng cường đáp ứng của hệ miễn dịch, có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu qủa, làm giảm mỡ máu, ổn định nồng độ đường trong máu.
Giá: 2.250.000 VND
Mô tả chi tiết
Công dụng:

- Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể , loại bỏ độc tố và các gốc tự do , giúp thanh lọc cơ thể.

- Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

- Hỗ trợ dinh dưỡng hoàn hảo cho người bệnh ung thư , người ăn kiêng .

- Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường , viêm da, viêm loét dạ dày tá tràng.

 

Thành phần:

Chiết xuất nấm Agaricus tại vùng Okinawa, Nhật Bản.

 

Cơ chế tác dụng: 

Chiết xuất thể nấm Agaricus được chứng minh là có tác dụng tốt trong việc chống ung thư, giúp tăng cường miễn dịch, có tác dụng chống oxy hóa và chống virus hiệu quả.

 

Thành phần Beta-glucan được chiết xuất từ thể nấm Agaricus, thuộc nhóm polysaccarid. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hợp chất beta-glucan có khả năng  kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động ở mức tối ưu. Sự hoạt hoá các đại thực bào còn dẫn đến sự tăng hàm lượng các cytokin. Đây là các protein tối quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường. Đồng thời thành phần beta – Glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào diệt tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể như các tế bào ung thư.  Bên cạnh đó cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng, chiết xuất thể nấm Agaricus cho các thành phần là các hợp chất thuộc nhóm polyphenolic, những chất cho tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào, AND khỏi sự phá hủy, biến đổi bởi những tác nhân oxy hóa, gốc tự do, từ đó cũng góp phần làm giảm tỷ lệ mắc ung thư.

 

Tại viện sinh học Kanehide nấm Agaricus được trồng trong nhà kính thân thiện với môi trường tự nhiên, mỗi cây nấm được chăm sóc rất cẩn thận và trồng trên bã của cây mía đường tạo nên một sản phẩm rất tốt cho sức khoẻ cho những người có chế độ ăn uống kiêng khem, suy giảm miễn dịch , các bệnh về ung thư và lối sống

 
Liều lượng:

Uống 10 viên /ngày, chia 2 lần, 5 viên/lần.

Uống với nước ấm trước hay sau ăn đều được.


Đối tượng sử dụng:

-  Dùng cho các bệnh nhân ung thư , tiểu đường,  đối tượng có các bệnh về da , dạ dày.

-  Bệnh nhân sau quá trình xạ trị , hóa trị, sức khỏe suy giảm.

-  Dùng kết hợp với Fucoidan cho việc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cao hơn.

 

Lưu ý: 
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 
Ý kiến của bạn
 
GửiNhập lại
spacer