Giới thiệu


Giaiphapungthu.com - Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Giaiphapungthu.com hiện là trang web bán sản phẩm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam; chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu "Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư", Giaiphapungthu.com áp dụng chính sách ưu đãi cho tất cả các đơn hàng trên 300,000 VND với dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong không quá 7 ngày và chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Giaiphapungthu.com.

Không chỉ là kênh bán lẻ trực tuyến hàng đầu mà còn là một môi trường làm việc đa văn hoá và chuyên nghiệp. Hiện tại, Giaiphapungthu.com đã thể hiện sức vươn mạnh mẽ với hơn đội ngũ nhân viên, bác sĩ, dược sĩ, trình dược viên năng động và đầy nhiệt huyết. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà còn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để có thể mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại Giaiphapungthu.com hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.

Giaiphapungthu.com thỏa mãn nhu cầu mua sắm nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.

Đối tác của chúng tôi

Với Giaiphapungthu.com, "khách hàng" không chỉ là những người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là những "đối tác", những khách hàng quan trọng mà chúng tôi muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Nhận thức được sự tin cậy và hài lòng của quý khách chính là nền tảng và là điều kiện tiên quyết để củng cố mối quan hệ này, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và chính hãng để gây dựng niềm tin cũng như dịch vụ tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Chất lượng hàng đầu và dịch vụ tối ưu, đó là lời cam kết Giaiphapungthu.com dành cho các khách hàng – đối tác của mình.

Thông tin về Giaiphapungthu.com

Thời gian thành lập:

Tháng 9 năm 2012.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.

Giaiphapungthu.com thỏa mãn nhu cầu mua sắm nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.

Khẩu hiệu: 

"Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư"

Sản phẩm và dịch vụ:

Đến với Giaiphapungthu.com, quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị ung thư. Chúng tôi luôn tận tâm, tận tình tư vấn để mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu "Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư", Giaiphapungthu.com áp dụng chính sách ưu đãi cho tất cả các đơn hàng trên 300,000 VND với dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong không quá 7 ngày và chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Giaiphapungthu.com.

Địa chỉ website: Giaiphapungthu.com

Địa chỉ: P 906 - nhà 24T2 Hoàng Đạo Thuý – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 1900 9285

Email: giaiphapungthu.vn@gmail.com