Xu hướng tìm kiếm:
PEA PROTEIN VANILLA SMALL
PEA PROTEIN VANILLA SMALL

Pea protein giúp tăng cường sức bền cho cơ thể, bổ sung dinh dưỡng tối ưu. Sản phẩm không chứa chất béo, có thành phần protein dễ tiêu hóa và hấp thu, cho hiệu quả vượt trội nhất.

Đặt hàng / Tư vấn Tìm hiểu thêm
Bạn muốn đặt hàng? Vui lòng nhập Số điện thoại của bạn vào đây:   

PEA PROTEIN VANILLA SMALL

PEA PROTEIN VANILLA SMALL
 • PEA PROTEIN VANILLA SMALL
 • Cam kết
  hàng chính hãng
 • Dược sĩ
  tư vấn tận tình
 • Giao hàng
  Toàn quốc
 • Đổi trả hàng
  miễn phí
 • Thanh toán
  khi nhận hàng

 

Thành phần:

Chiết xuất từ đậu vàng Hà Lan, chứa 25g thành phần protein thực vật nguyên chất, trong đó chứa hơn 27000mg amino acids và 4000mg thành phần BCAAs.Chiết xuất từ đậu vàng Hà Lan, cho hàm lượng lớn protein (hơn 80%).

Chứa hàm lượng lớn các amino acid, trong đó là tổ hợp cân bằng nhóm chất BCAAs (chuỗi các amino acid phân nhánh), giúp tăng cường tổng hợp cơ. BCAAs được cấu thành từ 3 amino acid là Leucine, Isoleucine và Valine. Leucine đóng vai trò tham gia quá trình tổng hợp protein ở cơ, do hoạt hóa hợp chất là mTOR (Mammalian Target of Rapamycin), chất điều hòa tổng hợp protein , mức năng lượng. mTOR được hoạt hóa thì quá trình tổng hợp protein ở cơ được tăng cường. Isoleucine giúp vận chuyển glucose vào tế bào, tạo năng lượng cho tế bào hoạt động, từ đó giúp duy trì thể lực cho cơ thể, đặc biệt là người cần bổ sung dinh dưỡng, người mới ốm dậy cần bổ sung protein. 


Pea Protein cung cấp thành phần protein thực vật an toàn, hạn chế nguy cơ dị ứng so với protein có nguồn gốc từ động vật. Dạng protein này dễ hòa tan, do đó tăng khả năng hấp thu (đạt mức 65,4%). Giá trị sinh học (BV-Biological value) được xem là chỉ số đánh giá khả năng mang lại tác dụng của protein, là lượng protein thực được cơ thể sử dụng trên 1 gram protein được hấp thu. Chỉ số BV càng cao,càng làm tăng mức sản xuất NO (là chất giãn mạch, cũng có tác dụng trong quá trình tổng hợp cơ), nâng cao miễn dịch và tăng cường tạo IGF-1 (insulin-like growth factor, chất tăng trưởng tương tự insulin). Chỉ số BV cao giúp hạn chế quá trình thoái hóa mô cơ.

CÔNG DỤNG

Pea Protein Chocolate Small là sản phẩm chuyên biệt của Olympian Labs, được chiết tách thành phần protein từ đậu Hà Lan an toàn và dễ hấp thu. Pea Protein chứa hàm lượng BCAAs cao (chuỗi amino acid phân nhánh) và nhiều amino acid thiết yếu khác. Pea Protein giúp tăng cường tổng hợp chất đạm, mang lại thể lực khỏe mạnh nhất. Sản phẩm không chứa chất béo, thành phần protein dễ tiêu hóa và hấp thu, cho hiệu quả tối ưu nhất.

- Cung cấp lượng lớn protein nguồn gốc từ thực vật, các amino acid thiết yếu, giúp bổ sung dinh dưỡng tối ưu, duy trì mức năng lượng và thể trạng cơ thể khỏe mạnh, giúp người ốm nhanh phục hồi.

- Cung cấp năng lượng và duy trì thể lực cho các hoạt động của cơ thể.

- Không chứa chất béo hay cholesterol, chứa hàm lượng thấp Carbonhydrate, chứa thành phần protein dễ tiêu hóa và hấp thu, cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

- Sản phẩm có vị Vanilla, tạo cảm giác ngon miệng, dễ uống hơn cho người dùng

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người cần tăng cường thể lực, người mới ốm dậy, người suy nhược cơ thể do điều trị hóa chất, người ăn chay, người mắc bệnh tiểu đường.

LIỀU DÙNG

- Pha 1 muỗng bột (38g) với 250 ml đồ uống ưa thích. Lắc hoặc khuấy đều trước khi uống.

Lưu ý: 

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

 

 

 

Like - share để nhận quà
Đặt hàng - Tư vấn
Hãy nhập thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát!
Sản phẩm liên quan
Bình luận